TRANG CHỦ PGD SƠ ĐỒ WEBSITE LIÊN HỆ
  
TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

  Đang truy cập: 275  
 
8 6 4 4 6 8
 
 
Hoạt động thư viện Giới thiệu thư viện
Giới thiệu cuốn sách:" Bí mật toán học" (11/04/2012)

Thế kỷ xx là thế kỷ của những phát minh và phát kiến khoa học vĩ đại của con người. nhờ có những phát minh và phát kiến vĩ đại này mà mọi khoảng cách giữa con người và con người, giữa con người và thế giới đã được rút ngắn và xoá nhoà. cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện, các quốc gia trên thế giới xích lại gần nhau hơn.


Giới thiệu cuốn sách:" Sáng mãi tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" (13/03/2012)

Hồ Chí Minh – Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương sáng cho Đảng ta, nhân dân ta cùng lớp lớp thế hệ người Việt Nam nguyện phấn đấu suốt đời học tập và noi theo.


Bác Hồ với Hải Dương- Hải Dương với Bác Hồ (31/01/2012)

Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, kỉ niệm ngày thành lập Đảng. Thư viện truờng THCS Tân Tiến xin gửi tới quý thầy cô và các bạn học sinh cuốn sách" Bác Hồ với Hải Dương- Hải Dương với Bác Hồ" do NXB Thông Tấn phát hành, sách dày 439 trang, được in trên khổ giấy 14,5x20,5cm. Cuốn sách được sự chỉ đạo biên soạn của ban thường vụ tỉnh ủy Hải Dương.


35 năm và 7 ngày (16/12/2011)

Đến với chuyên mục mỗi tuần một cuốn sách hôm nay, thư viện trường THCS Tân Tiến xin gửi tới quý thầy cô và các bạn học sinh cuốn sách" 35 năm và 7 ngày" nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22-12. Cuốn sách dày 191 trang, in trên khổ giấy12,5cm x 20,5 cm, do nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.


Những người thầy (16/12/2011)

Trong những ngày tháng 11, dư âm của ngày lễ hiến chương các nhà giáo làm cho mỗi chúng ta bồi hồi. Những kỷ niệm cũ về trường lớp, về người thầy đầu tiên, bài học đầu tiên chợt hiện về ngập tràn trong ký ức với những cảm xúc khó tả. Bao giờ cũng vậy người thầy và nghề thầy luôn được xã hội tôn vinh. Nghề giáo là một nghề cao quý - đó không phải là 1 lý tưởng mà là hiện thực.Gần đây ngành giáo dục đang phát động phong trào" mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức và tinh thần tự học,sáng tạo".


35 tác phẩm được giải (16/12/2011)

Giáo dục đạo đức để hình thành nhân cách người công dân tương lai của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thấm đượm đạo lí truyền thống của dân tộc là nhiệm vụ hàng đầu của ngành giáo dục.


BÁC HỒ VỚI GIÁO DỤC (16/12/2011)

Năm học mới 2011-2012 đã gõ cửa từng ngôi trường trên khắp mọi miền tổ quốc. Là năm học đầu tiên triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 11 của Đảng. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đẩy mạnh cuộc vận động" mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua" xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Đến với chuyên mục mối tuần một cuốn sách hôm nay, thư viện trướng THCS Tân Tiến xin giới thiệu tới các bạn độc giả cuốn sách :" Bác Hồ với giáo dục"


 
Trang đầu | Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (7/1)
Xem tin ngày: Tháng Năm  

 PM TÁC NGHIỆP
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TÂN TIẾN
Trưởng ban biên tập: Thầy Bùi Tuấn Anh - Hiệu trưởng
Địa chỉ: Xã Tân Tiến, Huyện Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0320.3716229 - Fax: 0320.3716229
Gmail:thcstantien2007@gmail.com